Phòng ngủ đẹp cho các bạn gái

Không gian nội thất

Phòng ngủ đẹp cho các bạn gái

Những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho các bạn gái dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để cải tạo hoặc trang trí lại phòng ngủ của mình cho thêm xinh nhé.

Những mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho các bạn gái dưới đây sẽ giúp các bạn có thêm ý tưởng để cải tạo hoặc trang trí lại phòng ngủ của mình cho thêm xinh nhé.

Sự  ngọt ngào từ màu hồng kẻ sọc và hình ảnh con chó xù, rồi màu tím lãng mạn với sàn màu xanh lá cây . Tất cả đều rất đẹp, chúng ta bắt đầu nào…

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_1

Tường có trang trí những họa tiết hình trái tim thật quyến rũ cùng với màu nền hoa hồng gợi lên nét nữ tính. Đồ nội thất màu trắng mỏng để giữ tổng thể của căn phòng nhìn luôn tươi mới và ánh sáng có thể chiếu vào nhiều hơn.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_2

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_3

Khi cánh cửa này được mở ra bạn sẽ thấy được bàn làm việc được cất giấu sau cánh cửa. Thiết kế tiện lợi và thông minh lại còn tiết kiệm được diện tích sử dụng cho căn phòng nữa chứ.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_4

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_5

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_6

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_7

Một bức tranh hình bầu trời trong xanh với những đám mây đang trôi gắn trên trần nhà khiến cho căn phòng thêm mơ mộng , các bạn nữ sẽ thoải mái để trí tưởng tượng trôi nổi bồng bềnh cùng những đám mây.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_8

Giường tầng là một ý tưởng tuyệt vời cho mẫu thiết kế này, nó giúp bạn dễ dàng chìm vào giấc ngủ hơn vì bạn có thể gần bầu trời trên cao hơn… gần những giấc mơ hơn.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_9

Một nhân vật trong truyện tranh được vẽ lên tường giúp tổng thể màu sắc của căn phòng thêm hài hòa.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_10

Những hình họa tiết hoa đinh hương màu trắng mềm mại được dán lên tường bên cạnh đó là bức tường màu đen và chăn mổng kẻ sọc.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_11

Căn phòng sử dụng màu hồng là tông màu nóng nhưng điểm vào một vài chi tiết màu xanh nên khiến chúng nhìn nhẹ nhàng hơn,  nhất khi kết hợp với ánh sáng mặt trời chiếu vào hoặc ánh đèn căn phòng chở lên bừng sáng. Một sự sắp đặt rất tinh tế.

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_12

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_13

phong_ngu_dep_cho_cac_ban_gai_14

Không có màu hồng hay họa tiết bầu trời chim chóc như phòng ngủ của các công chúa nhưng với với các hoa văn trên tường cùng với rèm cửa có in hoa cả căn phòng như  nói với chúng ta rằng đây là phòng ngủ của một cô gái bướng bỉnh đầy cá tính.