Những mẫu thiết kế giá sách bằng gỗ đẹp nhất

Tin tức và sự kiện

Những mẫu thiết kế giá sách bằng gỗ đẹp nhất

Bạn có một bộ sưu tập sách và đang cần một khoảng không gian để sắp xếp chúng ngay ngắn. 

Bạn có một bộ sưu tập sách và đang cần một khoảng không gian để sắp xếp chúng ngay ngắn. Giải pháp tốt nhất cho vấn đề này chính là một chiếc giá sách, nó không chỉ hữu dụng trong việc cất giữ sách mà còn đem lại vẻ đẹp cho căn nhà của bạn. Carpanelli là một nhà sản xuất nội thất hàng đầu của Ý với rất nhiều kinh nghiệm và đam mê sáng tạo những sản phẩm nội thất tuyệt vời cho khách hàng. Nhân dịp này, chúng tôi muốn giới thiệu bộ sưu tập giá sách bằng gỗ được thiết kế bởi Carpanelli, những thiết kế bằng gỗ này không chỉ mang đến vẻ đẹp cổ điển mà còn rất góc cạnh, được thể hiện qua những bức ảnh dưới đây.

Dưới đây là một số mẫu tiêu biểu :

Boiserie

Kết cấu của giá sách làm bằng gỗ cứng được đỡ bởi những cột làm bằng gỗ veneer, có kính được gắn ở mỗi bên. Bề mặt bên ngoài được bọc hoàn toàn bằng kính hoặc bằng gỗ hồng sắc, tạo nên một bề mặt ốp sinh động với nền là những cột hài hòa. Phần mở rộng cũng có một thiết kế hài hòa như phần đầu.

Arco due

Một thiết kế tráng lệ với hình vòng cung (kết hợp bởi những cột hình tam giác làm bởi gỗ hồng sắc và những giá thêm vào). Phần trung tâm của giá sách chính là một chiếc tủ với cửa làm bằng gỗ, có gương phía sau; cuối cùng là mặt bên cạnh như là phần chính của cả giá sách. Kết cấu của chiếc giá sách này được tạo bởi những tấm gỗ. Ngoài ra, hệ thống đèn còn có thể được thêm vào tùy theo nhu cầu.

Le Cornici

Kết cấu của nó gồm 3 phần, làm từ gỗ cây dái ngựa, cây phong được theo sau bởi những tủ nhỏ bằng kính. Phần đá quý nhỏ bao gồm một cửa mở với nhiều tấm gỗ ốp, ở trung tâm, phía sau là bằng gỗ, nó giống như một cây nhỏ với nhiều nhánh, mỗi nhánh được làm từ gỗ xà cừ. Nếu cần, hệ thống đèn có thể được lắp thêm.

Quadro

Kết cấu của mẫu này chính là những phần gỗ cứng với cửa trượt, những phần được tách nhau có nền làm bằng pha lê, trang điểm thêm bằng những trạm khắc bằng gỗ dái ngựa, những trang trí ở trung tâm làm bằng gỗ cây phong, những trạm khắc bằng gỗ xà cừ được thêm vào một cách tinh xảo. Mẫu thiết kế với phần chính hình tròn hoặc làm bằng pha lê cũng có thể được tạo ra. Tùy theo nhu cầu khách hàng, đèn cũng có thể được lắp thêm. 

Arco

Arco là mẫu thiết kế kết hợp tủ và giá sách với phần thẳng đứng biểu tượng theo phong cách của Carpanelli. Nó có hai mẫu: Mẫu có kết cấu bằng gỗ cherry và khung là màu lá vàng và bạc hoặc với khung bằng gỗ óc chó và gỗ sắc hồng. Phần trạm khắc bằng gỗ xà cừ kết hợp với những giá xung quanh mang đến một kết hợp hoàn hảo. Phần bên dưới có thể được sử dụng như một tủ cạnh bao gồm cửa được làm từ gỗ cherry, phần cánh cửa làm bằng gỗ sắc hồng. Phần trung tâm là gương bằng đồng, tủ kính với cửa gấp. Ngoài ra, tùy nhu cầu một những ngăn kín bên trong cũng có thể được lắp đặt thêm.

Dandy

Được thiết kế với những phần hình thỏi khác nhau, với những trạm khắc hình cung, chỉ mở hoặc với cửa bằng pha lê ghép với những ngăn bằng gỗ mun. Chúng có thể hoàn toàn tự do kết hợp với nhau. Chúng được làm bởi gỗ óc chó sáng loáng với gỗ màu đen. 

Giá sách thiết kế theo hình cây

Đây là mẫu thiết kế giúp ta liên tưởng tới hình ảnh một cây đang vươn lên trời xanh. Những “nhánh” cây hình lượn sóng làm cho nó trở nên nhẹ nhàng, Những nhánh cây được trạm hình cây cỏ làm cho thiết kế này trở nên hài hòa. Khung của những nhánh này cũng có thể được làm bằng nhôm tùy theo nhu cầu. Phần của bên dưới làm bằng gỗ cây cherry với cánh cửa đóng vai trò quan trọng. Phần phía sau được làm bằng kính, phần phía sau của tủ cũng được ốp bằng gương. Phần của chính và giá sách ở trong cũng được chia thành những ngăn kính. Có một phần ngăn riêng biệt ở trung tâm của giá sách. Phần chân làm bằng gỗ màu cà phê. Tuy nhiên, bạn có thể lựa chọn chân làm bằng thép.

Kiểu khung tranh

Kết cấu của giá sách làm bằng gỗ. Nó có rất nhiều công dụng như: tủ đựng ly, giá sách, tủ cạnh. Nó có cửa hình tròn bằng pha lê đặt nằm theo chiều thẳng đứng. Phần chính là khung tranh, theo như tên gọi của nó, với mặt làm bằng gỗ mun, tô điểm thêm bới những trạm khảm bằng gỗ xà cừ. Phía sau là gương. Những ngăn kéo được làm từ gỗ cây óc chó được đặt ở trung tâm. Phần khung làm bằng nhôm có thể cho thêm vào tùy nhu cầu.

Moorish

Có hai kiểu: kiểu có lưng và không có lưng ốp bằng bạc. Với loại giá sách có kết cấu bằng gỗ xà cừ trắng làm cho chúng ta liên tưởng đến một cây với những nhánh màu bạc. Tùy theo nhu cầu, những chiếc đèn có thể được gắn thêm ở cánh cửa. Phần dưới cũng chính là những ngăn kéo bằng bạc với tay cầm bằng pha lê Swarovski và phần giữa theo phong cách Moorish. Những ngăn kéo nhỏ bên cạnh cũng được thiết kế theo phong cách Moorish. Phần giá ở giữa có thể dùng để làm kệ TV.

gia_sach_bang_go_1

gia_sach_bang_go_2

gia_sach_bang_go_3

gia_sach_bang_go_4

gia_sach_bang_go_5

gia_sach_bang_go_6

gia_sach_bang_go_7

gia_sach_bang_go_8

gia_sach_bang_go_9

gia_sach_bang_go_10

gia_sach_bang_go_11

gia_sach_bang_go_12

gia_sach_bang_go_13